Tin nhanh

NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2022- 2023

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1943- 24/3/2023).

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Hôm nay, liên đội trường PTDT NT THCS Hải Hà tổ chức ngày hội Tiến bước lên Đoàn” năm học 2022 - 2023.

Về dự ngày hội có BGH nhà trường:

1. Thầy giáo: Bùi Mạnh Duy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Thầy giáo: Hà Hoàng Tuyên - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Và sự có mặt đông đủ của 236 em học sinh trong nhà trường.

Thầy Bùi Mạnh Duy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc ngày hội.

Lễ chào cờ và trống chào mừng

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là cánh tay đắc lực của Đảng CSVN, ngày 26/3/1931 Đoàn thanh niên CSHCM được thành lập đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử tuổi trẻ của nước nhà.

Lưu Thị Hà Mi - Bí thư chi đoàn giáo viên ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS HCM.

PHẦN HỘI

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn là hoạt động trọng tâm đồng loạt của thiếu nhi cả nước chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1943- 24/3/2023).

Hôm nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên là khát vọng, là niềm tin để các em đội viên phấn đấu trưởng thành. Sau đây xin kính mời các thầy cô giáo và toàn thể các em cùng đến với phần hội.

TỔNG KẾT TRAO GIẢI CÁC TRÒ CHƠI

KẾT THÚC NGÀY HỘI

Chương trình Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2022 - 2023 tại Liên đội PTD NT THCS Hải Hà đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin kính chúc các các thầy cô giáo, mạnh khỏe công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.